Contact Us
Loading

Hình thức quảng cáo Google Adwords – Giải pháp marketing hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. Với những lợi ích tuyệt vời mà Google Adwords mang lại, mọi doanh nghiệp đều có khả năng bứt phá doanh thu hiệu quả nhờ vào khả năng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Là đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam, Top One  tự hào mang đến bạn những dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí tốt nhất. Liên hệ hotline 0976 122 379 để được tư vấn miễn phí.

Tại sao Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo ưu tiên hàng đầu? 

Theo thói quen người dùng, hầu hết mọi hành vi tìm kiếm thông tin hay mua sản phẩm/ dịch vụ đều được thực hiện trên Google – Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, hàng đầu tại Việt Nam thông qua các “từ khóa” và còn phổ biến hơn cả Cốc Cốc (công cụ tìm kiếm dành riêng cho người Việt).

Google Adwords (Adwords) là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Với hàng triệu người dùng tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể bán hàng online hay quảng bá thương hiệu đến khách hàng mục tiêu một cách chính xác thông qua các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Quảng cáo Google Adwords sẽ hiển thị đến đúng khách hàng có nhu cầu khi họ tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ có liên quan hay đem đến cho bạn các lợi ích sau:

Quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao

– Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm: Hiển thị quảng cáo đến đúng khách hàng có nhu cầu qua các từ khóa liên quan vào đúng thời điểm theo thiết lập quảng cáo.

 

Quảng cáo Google Adwords tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

– Hiển thị trên mọi thiết bị di động: Khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn trên Smartphone, laptop, máy tính bảng, PC,…

– Mở rộng tệp khách hàng mới: Phạm vi quảng cáo rộng, có thể tiếp cận ở phạm vi khu vực cụ thể (TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…), theo khu vực bạn muốn, toàn quốc hay thậm chí là toàn cầu, giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, bạn có thể gửi đến khách hàng những thông tin bạn muốn như: Các ưu đãi, nút gọi, chỉ đường, link đăng ký,…thúc đẩy lượt truy cập vào website, tăng số lượng cuộc gọi hay tăng số lượt ghé thăm cửa hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hiệu quả.

– Dễ dàng đo lường hiệu quả: Bạn có thể biết được quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào, hiệu quả ra sao thông qua các báo cáo số liệu hàng ngày được xuất từ Google. Bạn có thể kiểm soát được hiệu quả, thay đổi thông điệp hay đưa ra những điều chỉnh chiến dịch phù hợp để bứt phá doanh thu vào đúng thời điểm.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords giúp tiết kiệm chi phí

– Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả: Khi có người nhấp vào quảng cáo bạn mới trả phí, không truy cập sẽ không mất phí do đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nói cách khác, bạn chỉ trả phí cho những người có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn (qua truy cập website, gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn).

– Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào: Bạn có thể bắt đầu quảng cáo với mức ngân sách 100.000đ hoặc với số tiền bạn muốn chi trả cho quảng cáo. Ngân sách càng cao, khả năng tiếp cận càng lớn, hiệu quả càng nhiều.

– Kiểm soát được chi tiêu: Có thể đặt giới hạn ngân sách để tránh vượt quá chi tiêu cũng như bạn có thể thay đổi thông điệp, điều chỉnh hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp – Top One 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google, Top One  đã quảng cáo thành công cho hơn 5000 khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn lên kế hoạch và định hướng cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Top One , bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

– Quảng cáo hiệu quả cao: Top One có các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giúp bạn thiết lập mẫu quảng cáo chuyên nghiệp, nhắm đúng khách hàng tiềm năng.

– Là đối tác cao cấp của Google: Top One  luôn cập nhật những thay đổi thuật toán mới nhất từ Google giúp bạn chiếm ưu thế hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

– Nhiều ưu đãi: Luôn cung cấp mức giá tốt nhất thị trường cho quý khách hàng, ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ Google vào thời điểm Google khuyến mãi cho đối tác cao cấp là Top One .

– Dịch vụ đa dạng: Cung cấp tất cả các dịch vụ quảng cáo của Google. Bạn có thể chọn quảng cáo theo hình thức cho thuê tài khoản hoặc quảng cáo trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Mọi người thường có xu hướng lên Google tìm kiếm những địa điểm muốn đến hay những gì muốn mua. Chính vì thế, Google Adwords thực sự là quảng cáo lý tưởng để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, bán hàng đến các khách hàng tiềm năng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *